Cầu thang kính chân cao


  • Cầu thang kính chân cao

  • Thứ 3 | 31/12/2019 - Lượt xem: 5719
  • Mã SP: HTK157

LÀM CẦU THANG KÍNH , LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC GIÁ RẺ

♦♦♦♦♦♦♦  ♦♦♦♦♦♦♦♦  ♦♦♦♦♦♦♦♦  ♦♦♦♦♦♦♦♦♦  ♦♦♦♦♦♦♦♦♦  ♦♦♦♦♦♦♦♦♦  ♦♦♦♦♦♦♦♦♦  


Sơ lược về cầu thang kính


– Hiện nay kính cường lực được sử dụng khá phổ biến, kính cường lực thường dùng để làm cửa kính, ban công kính, vách ngăn kính cường lực, lan can cầu thang kính cường lực … và những nội, ngoại thất khác. Trong thời gian khoảng 2 năm đổ lại đây thì kính cường lực được sử dụng làm lan can cầu thang kính rất đa dạng và phong phú. Được rất nhiều gia chủ ưa chuộng và tin dùng.

– Hôm nay Nội Thất Cầu Thang HT xin giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là cầu thang kính cường lực, lan can cầu thang kính cường lực.

– Cầu thang kính giúp chia nhỏ khoảng không gian lớn thành các khoảng nhỏ xếp tầng lên nhau. Cầu thang với công dụng chủ yếu là đưa người cùng các vật thể lên các độ cao khác nhau trong nhà

– Cầu thang kính được chia thành các bộ phận chủ yếu sau: Sàn cầu thang, bậc cầu thang, tay vịn cầu thang được làm bằng inox hoặc gỗ lim và đường trượt.

– Cầu thang kính, lan can kính cường lực chủ yếu được phân loại theo các tiêu chí như cầu thang dạng thẳng, cầu thang dạng chữ L, cầu thang uốn cong, cầu thang dạng xoắn, cầu thang đổi chiều 180º và cầu thang cuốn tự động. Tùy vào mục đích sử dụng, địa thế cũng như nhu cầu thẩm mỹ mà ta chọn loại thiết kế cầu thang cho phù hợp. Nếu như cầu thang kính dạng thẳng hay chữ L giúp đi lại dễ dàng thì cầu thang kiểu cong hoặc xoắn tạo giá trị thẩm mỹ hình học rất cao.

– Cầu thang kính cường lực là sản phẩm được đưa vào sử dụng rất nhiều trong thời gian vừa qua, có thể nói rằng nét đẹp của cầu thang kính khiến cuốc sống của mỗi chúng ta không thể cưỡng chế lại được, bởi sự sang trọng và lịch lãm và nóng bỏng trong ngôi nhà.

– Ưu điểm của cầu thang kính cường lực là sang trọng lịch sự, an toàn khi sử dụng, sạch sẽ thoáng mát, độ bền cao, thi công nhanh gọn, đặc biệt dễ dàng lau chùi vệ sinh.

– Kết hợp giữa kính cường lực, trụ inox 304, tay vịn gỗ lim Nam Phi, với đội ngũ thợ lành ngề, chuyên cần, trách nhiệm làm việc cao, chuyên về tất cả các loại cầu thang kính sẽ làm hài long tất cả các loại cầu thang kính sử dụng bậc thang là kính cường lực với độ dày 10 ly đến 19 ly.

 

Làm lan can cầu thang kính giá rẻ


Hiện nay việc