Cầu thang kính trụ lửng tay vịn gỗ


  • Cầu thang kính trụ lửng tay vịn gỗ

  • Thứ 6 | 06/04/2018 - Lượt xem: 744
  • Mã SP: HTK074

Lợi ích và ưu điểm của cầu thang kính

 
Lợi ích và ưu điểm của cầu thang kính là gì sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này
Trong thiết kế kiến trúc, nội thất ngày nay, các hệ cầu thang nặng nề, bức bí, chiếm số lượng lớn diện tích khiến không có gian trở chật chội đang dần dần bị thay thế bởi sản phẩm khác hiện đại có tính năng ưu việt hơn. Kính cường lực là từng sản phẩm có sự sang trong, thẩm mỹ cao đang được dùng rất thông dụng trong thiết kế cầu thang thời gian này.
 
 
 

Cầu thang kính có rất nhiều ưu điểm và những lợi ích là gì

 

Ưu điểm của cầu thang kính

 
Tạo cho không có gian sống thông dụng và thỏa thích hơn
 
Chất liệu kính rất đa dạng nhưng đều có ưu điểm lớn là nới rộng không có gian, tạo cảm giác ngội nhà các bạn rộng hơn. Trong quá trình sử dụng các bạn rất dễ dàng cho quá trình lau chùi và vệ sinh dọn dẹp và sắp xếp, rất đơn giản chỉ cần dùng báo, giẻ lau và nước chùi kính để dọn dẹp vệ sinh. Kính sẽ luôn được sạch sẽ, sáng bóng làm ngôi nhà luôn đẹp đẽ, tươi mới. Thay thế cho các vật liệu cũ là những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt, những tấm kính trong suốt sẽ là phương tiện lưu thông chính trong căn nhà.
 
Các bạn sẽ không phải chi quá nhiều chi phí sửa chửa, bảo dưỡng vì cầu thang kính dùng vật liệu kính cường lực – là loại kính bền và có chất lượng tốt nhất.
 
Gỗ sẽ bị co rút khi thay đổi khí hậu, khắc nghiệt, sắt dễ rỉ sét, còn cầu thang kính không có bị ảnh hưởng bởi những điều như vậy, thời tiết khô nắng, rét mướt cũng không ảnh hưởng đến kính, các bạn sẽ luôn có cảm giác mát mẻ và dễ chịu vào mùa hè.
 Cầu thang kính có thiết kế đa dạng, với các tấm kính có thể phản chiếu ánh sáng giúp khu vực cầu thang luôn được sáng sủa, gọn gàng.
 
những nơi có diện tích nhỏ, cầu thang hỗ trợ không gian hài hòa, rộng rãi hơn.
 
 
 
Có tính thẩm mỹ cao
 
Ngoài việc đem đến sự an toàn, cầu thang kính còn góp phần quan trọng trong công việc đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. không chỉ có mục đích lên xuống, di chuyển giữa những tầng, cầu thang còn là đường lưu thông không có khí cho căn nhà vì vậy có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khỏe của gia chủ.
 
Ngoài các t