Cửa kính cường lực có chống trộm được không?
Thứ 4 | 06/03/2019 - Lượt xem: 790

Cửa kính cường lực có chống trộm được không?Cửa kính cường lực chính là một trong những thiết bị nội thất làm bằng kính được ưa chuộng rộng rãi, là giải pháp và lựa chọn hàng đầu cho những công trình có kiến trúc an toàn, sang trọng, hiện đại và thân thiện. Với quá nhiều tính năng tích hợp trong cửa kính cường lực, nhiều người đã không khỏi thắc mắc và tự đặt ra câu hỏi : "Cửa kính cường lực có thật sự chống trộm?”

Kính cường lực có chống trộm được không?
Kính cường lực có chống trộm được không?

Không có một câu trả lời nào có thể chắc chắn cho khả năng chống trộm của cửa kính cường lực. Thế nhưng, nếu so sánh với các loại cửa kính thông thường, ta vẫn thấy được sự khác biệt cũng độ an toàn của đó, đặc biệt trong trường hợp có trộm đột nhập, phá vỡ kính.
 

Thử nghiệm khả năng kính cường lực.


1. Dùng chày đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm  cũng không làm vỡ kính 
2. Cho 2 người với tổng trọng lượng khoảng 130 kg đứng lên 1 tấm kính dày chỉ 6ly mà tấm kính không hề bị vỡ hay nổ..

Kính cường lực có bền không?
         Kính cường lực có bền không?
 
Sau những nghiên cứu đào sâu về dòng các loại cửa kính cường lực hiện nay,có thể khẳng định chắc chắn rằng độ an toàn cao và khả năng chống trộm là một trong những thế mạnh nổi bật nhất mà không một loại kính thông thường nào có thể sở hữu thế mạnh đó.
 
Kính cường lực sử dụng trong loại cửa này thường được gia công, tôi luyện rất cẩn thận, cho ra bề mặt kính chắc chắn, khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ rất nhiều lần

Cửa kính cường lực
      Cửa kính cường lực
 

Nhờ một lớp màng bảo vệ được tạo ra khi gia công tôi luyện mà cửa kính cường cường lực khó có thể bị cắt đứt, hay khoan khoét, khó đập vỡ, nhờ vậy  mà khả năng chống trộm được tăng lên một cách đáng kể nhất..
 
Dù với kích thước của kính 10mm, hay 8 ly hay 12 ly thì độ an toàn khả năng chống trộm luôn rất cao dù đối với kiểu dáng thiết kế nào đi chăng nữa. Chính vì vậy mà cửa kính cường lực được dùng ở một số khu vực như cửa chính, cửa sổ - những nơi được đánh giá là trọng yếu nhất của công trình kiến trúc mà trộm thường đột nhập qua các con đường đó để vào.

Tham khảo thêm: >>> Ưu nhược điểm của cửa kính cường lực

                             >>> Bộ sưu tập những mẫu cửa kính đẹp nhất hiện nay

                             >>> Cầu thang kính - sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn!

Chúng tôi nói kính cường lực hạn chế sự đột nhập và an toàn hơn kính thông thường, nhưng chúng tôi không dám đảm bảo sự tuyệt đối, trong trường hợp xấu nhất vẫn có thể xảy ra khi kẻ trộm dùng búa sắt đập hết sức vào tấm kính, kính có thể sẽ bị vỡ và nếu như bạn không có nhà thì đó là điều nguy hiểm. Nhưng trường hợp đó rất hạn hữu, bởi đập vỡ được kính cường lực không phải là chuyện dễ và nó sẽ phát ra âm thanh rất lớn.

Gợi ý của chúng tôi mong rằng sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với từng thiết kế trong ngôi nhà mình.
 
 Qua những lý do trên khách hàng khi tiêu dùng các thiết kế từ vật liệu kính cường lực có thể tin tưởng vào sự an toàn của kính cường lực. Để biết thêm thông tin về các vật liệu kính hiện nay để tiêu dùng hiệu quả hãy đến ngay với Nội Thất Cầu Thang HT để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm kính cường lực chính hãng, an toàn với giá cả phải chăng.

..........................................................................
-----------------------------------------------------------------
 Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!
Vui lòng liên hệ Hotline: 0971.83.03.83
Tel: 024.62.59.49.59
Fanpage: NỘI THẤT CẦU THANG HT
Địa chỉ: Showroom Ngõ 18, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngõ 20, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội 
 
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm