Cửa kính thủy lực mới


 • Cửa kính thủy lực mới

 • Thứ 3 | 25/07/2017 - Lượt xem: 593
 • Mã SP: HTCK02
 • Trong khi các loại cửa truyền thống tồn tại những hạn chế và có giá thành không hề rẻ thì cửa thủy lực – một loại cửa kính cao cấp tuy mới ra đời nhưng sở hữu nhiều ưu điểm cùng giá thành phải chăng đang được khách hàng đón nhận, có phản hồi tốt và chiếm ưu thế trong thiết kế xây dựng. Cửa thủy lực sử dụng kính cường lực được tôi rèn ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh bằng khí nên có sức căng bề mặt, chịu va đập, chịu lực tốt gấp nhiều lần so với kính thường.

  Ưu điểm cửa kính thủy lực

  - Nếu như làm cửa kính thông thường, khi bị tác động gây vỡ sẽ thành những mảnh sắc cạnh gây hiểm cho mọi người thì cửa thủy lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt nên an toàn hơn cho người dùng.

  - Đối với kính dán cường lực khi vỡ sẽ bị nứt theo dạng đường lượn sóng kéo dài từ chỗ bị vỡ cho đến khung kính, tuyệt đối không xảy ra tình trạng bung rơi từng mảnh lớn gây nguy hiểm như kính thường, hoặc không vỡ vụn ra.

  - Cửa kính thủy lực có thể năng chịu được độ sốc nhiệt lớn, cách âm, cách nhiệt thích hợp với thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cửa có độ dày, cứng và chịu lực gấp nhiều lần so với kính thường, là giải pháp tuyệt cho các công trình ở trên cao vì có khả năng chịu được áp lực của gió.

  - Cửa kính thủy lực sử dụng kính cường lực và bán cường lực đều có chất lượng tốt do vậy khả năng chịu được lực va đập, chống rung, chịu sốc nhiệt, chống trầy xước của nó là khá lớn nên rất thích hợp cho các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn cao.

  - Có rất nhiều thiết kế cửa thủy lực đa dạng như cửa kính trượt, cửa mở quay hiệp với các không gian, nếu cửa dạng mở quay phù hợp cho không gian rộng, thì cửa trượt lại là giải pháp tốt cho những không gian nhỏ và vừa.

  Để có một bộ cửa thủy lực hoàn thiện đòi hỏi thợ lắp đặt phải có tay nghề cao, bởi có rất nhiều trường hợp lắp đặt cửa chưa chuẩn làm kính bị nứt, nổ vỡ trong quá trình dùng. vì vậy bạn hãy tìm một đơn vị thi công uy tín nhất. Chúng tôi với đội ngũ tay nghề cao chuyên kính cường lực và các loại cầu thang. Đảm bảo mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, bảo hành dài lâu.BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....