Kính ốp bếp màu xanh lá


  • Kính ốp bếp màu xanh lá

  • Thứ 7 | 17/08/2019 - Lượt xem: 2573
  • Mã SP: HTKB037


 NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH MÀU ỐP BẾP CƯỜNG LỰC

 
+ Tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng cho phòng bếp
Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy kính ốp bếp có lẽ là sự sang chảnh và sức thu hút về màu sắc mà nó đem lại. Một phòng bếp đẹp ấm cúng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đồ dùng cũng như vật liệu trang trí phòng bếp. Hiện nay, đa số các phòng bếp hiện đại đều sử dụng kính màu ốp bếp thay cho gạch men.

+ Độ bền cao
Kính ốp bếp thường được sử dụng kính cường lực 8 ly được nung nóng ở nhiệt độ 600 – 800 độ C và được làm lạnh đột ngột bằng khí lạnh tạo ứng suất bề mặt rất cứng nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng vì chúng tôi cam kết bảo hành Phần Kính trọn đời cho bạn.


Description: https://nhomkinhviet.com.vn/admin/webroot/upload/image/images/anh-cong-trinh/kinh-bep-99-tran-binh-can-1702-4.jpg

Kính màu ốp bếp màu xanh ngọc
 

+ Vệ sinh sạch sẽ, nhanh gọn
Bởi kính ốp bếp được sử dụng nguyên khổ lớn chạy theo tủ bếp và bàn đá nên không có các đường vữa như gạch men. Mặt khác với tính chất nhẵn bóng nên các chị em nội trợ chỉ cần xịt nước rửa kính và lau nhẹ là bề mặt kính lại trở về như mới.

+ Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc
Với muôn vàn mã màu trong bảng mãu kính ốp bếp, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình màu sắc mà mình ưng ý. Tất nhiên mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa và một màu sắc riêng cho phòng bếp vì thế bạn sẽ được tư vấn miễn phí để chọn cho gia mình màu kính ốp bếp hợp với phòng bếp nhà mình nhất.

+ Giải pháp để hóa giải phong thủy bếp xấu
Nếu hướng của bếp xấu không hợp với tuổi làm ăn của bạn, thì việc sử dụng kính ốp bếp sẽ lại biện pháp để hóa giải phong thủy bếp xấu. Theo phong thủy, sử dụng kính ốp bếp  sẽ làm không gian phòng bếp được nhân đôi rất tốt cho gia chủ.
Kính ốp bếp màu vàng chanh
 

+ Giá thành hợp lý
Nếu để tính chi li thì sử dụng kính để ốp bếp sẽ đắt hơn gạch men nhưng nếu nhìn nhận để so sánh 2 chất liệu này để ốp tường bếp thì kính cường lực sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Đắt hơn một chút nhưng mang lại sự tiện nghi gấp nhiều lần thì tiếc gì mà không lắp kính ốp bếp phải không ạ

+ Lắp đặt nhanh gọn
Sau khoảng 3-4 ngày kể t