Một số ý tưởng tuyệt vời trang trí chiếu nghỉ cầu thang
Chủ nhật | 18/06/2017 - Lượt xem: 1696

Một số ý tưởng tuyệt vời trang trí chiếu nghỉ cầu thang

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chiếu nghỉ cầu thang

Chiếu nghỉ cầu thang – là một trong những không gian bạn có thể tận dụng cho gia đình mình “hô biến” nơi tưởng chừng nhỏ bé, chật chội này thành những không gian vô cùng sáng tạo và tiện ích. Tuy nhiên, trước nay không gian này dường như bị lãng quên, không được tận dụng, trang trí. Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ, thiết kế các không gian này đang ngày càng tăng cao trở thành điểm nhấn thú vị trong không gian ngôi nhà.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số mẹo trang trí chiếu nghỉ cầu thang, biến nơi đây thành nơi nghỉ ngơi thư giãn, nơi đọc sách lý tưởng hay là một góc rất riêng để lưu giữ những kỉ niệm đẹp của gia chủ.
 

  • Tận dụng chiếu nghỉ thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn

 – Với thiết kế cửa kính hai bên, nơi đây vừa là khu vực lấy ánh sáng cho ngôi nhà bạn vừa là nơi bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn, phóng tầm mắt của mình ra xa để hòa vào thiên nhiên cây cỏ. Một góc thư giãn tuyệt vời cho những người thích lãng mạn.

 – Việc tận dụng chiếu nghỉ cầu thang như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào diện tích. Nếu khu vực chiếu nghỉ rộng một chút bạn hoàn toàn có thể bố trí nơi đây một bộ bàn ghế mini làm góc vui chơi, hay một chiếc đệm nhỏ xíu cho gia đình.

chieunghicauthang1

  • Tận dụng chiếu nghỉ thành thư viện, nơi đọc sách

 – Nếu không gian nhà bạn không đủ rộng để có thể bố trí một phòng sách cho gia đình, vậy tại sao bạn không thiết kế một thư viện xinh xắn ở vị trí chiếu nghỉ cầu thang. Bạn không cần phải đi đâu xa ngay trên cầu thang nhà bạn đã có cả một thư viện sách rất tiện lợi. Bạn có thể đọc bất kỳ quyển sách nào mà mình yêu thích ngay tại chiếu nghỉ cầu thang tràn ngập ánh sáng và yên tĩnh.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chiếu nghỉ cầu thang

  • Tận dụng chiếu nghỉ cầu thang để lưu trữ đồ đạc

 – Với một chút sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể biến chiếu nghỉ cầu thang thành nơi lưu trữ đồ đạc hữu dụng với một chiếc tủ nhỏ xinh xắn. Góc cầu thang nhà bạn cũng sẽ được trang trí bằng những đồ lưu niệm đẹp mà không kém phần sang trọng.

 – Nếu nhà bạn chật thì chiếu nghỉ cầu thang sẽ là kho chứa đồ lý tưởng nhất. Tất cả những đồ ít dùng, những thứ không cần thiết….bạn hoàn toàn có thể bỏ hết chúng vào kho này.

 

 chieunghicauthang
  • Tận dụng chiếu nghỉ để trang trí tạo điểm nhấn

 – Bên trên khu vực chiếu nghỉ bạn có thể trang trí bằng những chiếc gương treo, chúng có thể giúp cho cầu thang nhà bạn trông rộng rãi, thoáng đãng hơn.

 – Với những cầu thang có chiếu nghỉ hẹp, bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn bằng cách bày một lọ hoa nhỏ cạnh cửa sổ cùng chiếc gương lạ mắt. Làm như vậy bạn đã có thể mang được thiên nhiên tươi mát vào cả cầu thang nhà bạn.

 – Với tủ đồ lưu niệm âm tường, một bức tranh độc đáo cùng một lọ hoa xinh xắn khiến cho khu vực chiếu nghỉ cầu thang thêm phần tao nhã, lịch lãm và sang trọng.

 – Một ý tưởng khác cũng hết sức đôc đáo là bạn có thể đặt những bức trang nghệ thuật ở vị trí chiếu nghỉ cầu thang sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng.

 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chiếu nghỉ cầu thang

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm