8 mẫu cầu thang sắt đẹp nhất
Thứ 4 | 21/06/2017 - Lượt xem: 5644
     Cầu thang không chỉ là điểm nối giữa tầng trên, tầng dưới mà nó còn là một chi tiết quan trọng trong toàn bộ cấu trúc ngôi nhà. Vậy làm thế nào để không gian không bị ảnh hưởng bởi sự lấn chiếm của cầu thang, đồng thời làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Cầu thang sắt nghệ thuật chính là giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

  Cầu thang ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi lên xuống, Cầu thang được thiết kế hài hòa với kiến trúc nội thất, phù hợp với không gian diện tích nhà sẽ tạo vẻ duyên dáng, sang trọng cho ngôi nhà. Trong nhà phố hiện nay có thể ứng dụng các chất liệu như sắt, gỗ, inox, kính, mica, dây cáp cho lan can cầu thang.
Các chất liệu này đều có thể dùng phối hợp với nhau như sắt dùng với gỗ, kính dùng với inox và gỗ…
Tùy theo phong cách của nhà để chọn chất liệu. Nhà hiện đại có thể chọn sắt, inox, dây cáp, kính, mica đi cùng các chi tiết đơn giản. 

Có các loại cầu thang sắt như: sắt xoắn, sắt xương cá,sắt nghệ thuật.
  
  Sau đây Cầu Thang HT sẽ đưa ra những mẫu cầu thang sắt đẹp nhất để các bạn cùng tham khảo:

*Mẫu số 1:  

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ hiện đại với tông màu đen từ bậc gỗ, tay vịn cho đến màu sơn PU tĩnh điện, được trang trí bởi dàn bóng điện sẽ khiến lối lên tầng nhà bạn như một thiên đường bí ẩn.

Mẫu số 2:
https://www.cauthanght.com/images/sat..jpg
Cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn gỗ được sơn tĩnh điện màu trắng, tone màu nhẹ nhàng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho những ngôi nhà hiện đại.

Mẫu số 3:
https://www.cauthanght.com/images/data/ct-inox-1.jpg
Để chiếc cầu thang nhà bạn là một điểm nhấn khó quên cho những  vị khách lần đầu ghé thăm thì mẫu cầu thang xương cá này là một ví dụ điển hình. Nó ấn tượng bởi sự mới mẻ và phá cách trong từng thiết kế

Mẫu số 4:
https://www.cauthanght.com/images/s10.jpg
Câu hỏi đặt ra là tại sao cầu thang sắt nghệ thuật lại được ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời chính là vì nó đẹp, nó mềm mại và nó có thể uốn lượn bất chấp mọi đường cong nào theo ý thích của con người. Cho nên mẫu cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn gỗ này đang được đánh giá cao trong bảng xếp hạng cầu thang sắt.

Mẫu số 5:
 https://www.cauthanght.com/images/s6.jpg
Mẫu cầu thang sắt được tạo thành bởi những thanh sắt nhỏ song song nối với nhau bởi hai đầu tạo nên sự kết nối vô tận. Cầu thang này phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích hẹp.
Mẫu số 6:


Cầu thang sắt xoắn ốc. Có thể nói rằng đây là một thiết kế vô cùng hoàn hảo, lan can được cắt cnc tạo nên vô số các hình không đồng nhất  tạo nên vẻ đẹp tự do đầy lôi cuốn.

Mẫu số 7:
https://www.cauthanght.com/images/data/ctsat-1.jpg
Cầu thang sắt nghệ thuật phong cách Châu Âu, mang trong mình vẻ đẹp mềm mại và vô cùng sang trọng.

Mẫu số 8:
https://www.cauthanght.com/images/s2.jpg
Phải nói rằng chiếc cầu thang này là một đường cong tuyệt hảo! Được tạo bởi những thanh lập là dày được uốn dẻo dưới bàn tay những nhà thiết kế tài ba.
  
  Để biết thêm về những mẫu cầu thang sắt đẹp mới nhất quý khách vui lòng truy cập
website: https://www.cauthanght.com/cau-thang-sat-58df119d7ce82
Hoặc gọi điện: 0971.83.03.83
 
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm