Trụ cầu thang gỗ tròn đẹp mềm mại
Thứ 3 | 08/10/2019 - Lượt xem: 1932

Mẫu trụ cầu thang gỗ tròn mềm mại vô cùng đẹp mắt
Trụ cầu thang tròn trạm khắc tinh xảo

 

Vai trò của trụ cầu thang trong thiết kế nhà ở

 
Trụ cầu thang là một phần rất quan trọng trong cấu trúc của bất kì loại cầu thang nào.Với mỗi loại cầu thang khách nhau tùy vào màu sắc kiểu cách thiết kế, sẽ đưa ra quyết định cho mẫu trụ cầu thang hợp lý nhất.
 
Trụ cầu thang là điểm nhấn và là nơi người ta để ý đầu tiên khi quan sát chiếc cầu thang bởi kích thước của nó to hơn những trụ khác, ở ngay vị trí người dùng bước lên. Do đó, để mang lại tính thẩm mỹ cao, hiện đại, ngày càng có nhiều mẫu trụ cầu thang gỗ tròn đa dạng, độc đáo ra đời. quan trọng nhất có thể kể đến mẫu trụ cầu thang tròn.Trụ cầu thang gỗ tròn kết lục lăng

 

Công dụng tuyệt vời của trụ cầu thang gỗ tròn

 
♦ Thực tế những mẫu trụ cầu thang gỗ, lan can chất lượng, kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú, dễ thi công lắp đặt đều có những công dụng riêng cho người sử dụng.

♦ Trụ cầu thang gỗ được dùng trong thiết kế cầu thang, lan can trong nhà ở, công ty, biệt thự, vila cao cấp.

♦ Trụ cầu thang gỗ tròn chính là sản phẩm tinh hoa do bàn tay con người cắt gọt tạo nên.

♦ Đặc biệt các mẫu trụ cầu thang gỗ đẹp này còn góp phần tạo nên điểm nhấn và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

♦ Không chỉ vậy với sự đa dạng về mẫu mã, máu sắc, kiểu dáng, trụ cầu thang này còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như nét độc đáo cho kiến trúc công trình.

♦ Những chiếc trụ cầu thang sinh ra để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình khi đi lại trên cầu thang nên thường được thiết kế rất chắc chắn, vững chắc. Chất liệu gỗ là chất liệu quen thuộc sử dụng làm trụ cầu thang cũng bởi mang lại cảm giác chắc khỏe, an toàn và dễ gia công, trạm trổ.

♦ Những mẫu trụ cầu thang gỗ tròn mặc dù không tạo cảm giác khỏe khoắn, góc cạnh như loại trụ vuông nhưng lại đem lại nét uyển chuyển, tinh tế, khiến chiếc cầu thang thêm mềm mại, bắt mắt hơn.

♦ Những mẫu trụ cầu thang gỗ tròn cũng thường sử dụng những đường nét, hoa văn, họa tiết mềm mại hơn, khiến bạn ngắm nhìn chiếc cầu thang như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Vừa có tác dụng trang trí lại đảm bảo công năng sử dụng thì tại sao lạ từ chối nhỉ?Trụ cầu thang tròn trạm khắc tinh xảo

 

Kích thước trụ gỗ cầu thang gỗ tròn chuẩn

 
Thông thường kích thước của trụ cầu thang gỗ sẽ được quyết định và phụ thuộc nhiều vào yếu tố tay vịn cầu thang.

* Chiều cao trụ cầu thang gỗ
 
- Kích thước trụ cầu thang gỗ thường có chiều cao làm sao vừa tầm tay cầm của một người trưởng thành. Đặc biệt kích thước chiều cao của trụ cái cầu thang gỗ không nhất thiết phải phụ thuộc quá nhiều vào quan niệm phong thủy.

- Thông thường chiều cao trụ gỗ chỉ cần đạt từ 90cm trở lên  và không được dưới 80cm để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên cầu thang.

- Chiều cao của trụ cầu thang gỗ thường bao gồm những kích thước cơ bản là 1m1, 1m2, 1m3

 

Trụ cầu thang gỗ tròn lim nam phi

* Độ rộng, đường kính trụ cầu thang gỗ đẹp
 
Không giống như chiều cao của trụ cái cầu thang, chiều rộng của trụ cầu thang gỗ này thì phụ thuộc nhiều vào kết cấu tay vịn, hoặc đôi khi phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của người dùng.

Dưới đây là kích thước bề rộng thông dụng của những mẫu trụ cầu thang gỗ đẹp hiện nay:

- Mẫu trụ nhỏ : Chiều rộng của chúng thường là 10 cm (100mm) hay còn gọi D10

- Mẫu trụ trung : Kích thước trụ cầu thang gỗ tầm trung có chiều rộng thường là 15 cm (150mm) hay còn gọi D15

- Mẫu trụ nhỡ: Chiều rộng của mẫu này thường là 20 cm (200mm) hay còn gọi D20

- Mẫu trụ lớn: Chiều rộng trụ thường là 25 cm

- Mẫu trụ cực đại: Kích thước trụ cầu thang này là khoảng 30 - 35cmTrụ cầu thang tròn gỗ lim nam phi

 

Mẫu trụ cầu thang gỗ được ưa chuộngTrụ cầu thang tròn gỗ lim nam phiTrụ cầu thang gỗ tròn kết hợp vuôngTrụ lục bình trònTrụ cầu thang tròn gỗ lim nam phiTrụ cầu thang chạm khắc hình đôi côngTrụ cầu thang lục bình chạm khắc hoa vănTrụ tròn lục bình trơnTrụ cầu thang gỗ tròn kết hợp vuôngTrụ cầu thang gỗ tròn trơnTrụ cầu thang tròn đẹpTrụ cầu thang tròn gỗ lim nam phiTrụ cầu thang tròn gỗ lim nam phiTrụ cầu thang tròn gỗ lim nam phi


Trên là  mẫu trụ cầu thang bằng gỗ tròn đẹp mà chúng tôi đã sưu tầm để gửi đến quý bạn đọc. Tất nhiên trong quá trình làm nhà, các bạn vẫn cần có nhiều sự xem xét khác nữa. Từ việc chọn đơn vị thi công cầu thang, đến giá cả và việc phù hợp với thiết kế nội thất tổng thể. Nhưng chúng tôi cũng hi vọng các chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn phần nào trong việc định hướng cho công việc trang trí nội thất.
 

NEWS: 

Trụ cầu thang gỗ vuông đẹp nhất hiện nay

 

Ban công kính không trụ, Lan can kính đẹp

 

Cầu thang và những điều cần biết khi thiết kế cầu thang

 

    
Thông tin liên hệ :

 

Nội Thất Cầu Thang HT

 

♦ Đ/C: Đối diện ngõ 18 - Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội

♦ HOTLINE: 0971.83.03.83

♦ Kỹ Thuật 1: 0969 192 444

♦ Kỹ Thuật 2: 0942 19 8386

♦ Email: cauthanght@gmail.com

♦ Website: http: www.cauthanght.com

♦ Fanpage: Nội Thất Cầu Thang HT

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm